Dầu gội khô Batiste

12899886_1206258482719653_6404625_n

Read in English
Bạn đã bao giờ ở trong trường hợp dậy muộn, vội vàng phải ra khỏi nhà mà chưa kịp gội đầu chưa? Khi lúc đó tóc lại còn bị bết nữa thì bạn sẽ phải làm gì? Đội mũ? Không đi nữa?  Đó đều không phải là những giải pháp tuyệt vời nhất để che đi mái tóc chưa đẹp của mình. Từ lúc mình biết đến dầu gội khô Batiste, mình đã không phải bận tâm vì những khoảnh khắc đó nữa rồi. Điều duy nhất mình phải lo là khi nào sẽ phải mua lọ Batiste mới 🙂

Thú thực, lúc đầu mới nghe đến dầu gội khô mình cũng hơi nghi ngờ, sao mà có thể hết bết được sau khi xịt một chút gì đó lên đầu? Thật ra dầu gội khô cũng không hẳn tạo ra cái cảm giác sạch sẽ và bồng bềnh như sau khi gội đầu bình thường được. Nhưng đối với người ngoài nhìn vào tóc mình sẽ chẳng thấy được sự khác biệt, vì xịt xong tóc vừa bông vừa thơm. Nên đối với mình lọ Batiste trong những trường hợp khẩn cấp là một thứ tuyệt vời không thể thiếu được.
Dầu gội khô có lẽ sẻ trở thành người bạn thân của các bạn ở Việt Nam vì thời tiết ẩm cùng việc phải sử dụng mũ bảo hiểm mỗi khi ra đường khiến cho tóc nhanh bết.


Cho các bạn ở Hà Nội mình có một địa chỉ bán hàng Batiste xách tay từ Đức bảo đảm: batishn_
62 Tô Hiến Thành
0988391426(97er)

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s