Aloe Vera Gelly – Gel Lô Hội

Read in English

Nếu như mình đi chơi xa đâu đó mà không có điều kiện để mang nhiều đồ dưỡng thể, thì một trong những thứ mình muốn luôn luôn có bên người nhất có lẽ là tuýp gel thần kỳ này.

AloeVeraGelly

Aloe Vera Gelly của hãng Forever Living Products là một sản phẩm được chiết xuất 85% từ cây lô hội. Da mình vửa dầu vừa khô, nên chưa sản phẩm dưỡng da mặt nào làm mình cảm thấy hài lòng như lọ Gelly này. Aloe Vera Gelly có hàm lượng lớn lô hội và hoàn toàn không có mùi nhân tạo, nên không thơm như các kèm khác. Vì là gel nên khi bôi lên mặt xong sẽ cảm thấy hơi dính dính, nên mình chỉ dùng buổi tối trước khi đi ngủ hoặc ban ngày nếu không phải trang điểm.

gelly

Buổi sáng dậy khi rửa mặt sẽ thấy cảm giác nhờn nhờn, nhưng chính cái nhờn đó đã giữ ẩm cho da mặt mình cả một buổi đêm. Lúc đó chất Vitamin E và C đã ngấm hoàn toàn vào da, và khi rửa mặt xong mình sẽ thây da mặt sạch sẽ và thoài mái vì cái chất dính của gel lô hội khiến da chết trên mặt mình đã được rửa trôi cùng với nước. Đối với các bạn có da nhậy cảm, hay bị dị ứng mẩn đỏ, đây là một loại kem dưỡng da rất phù hợp.
Bản thân cây lô hội có chức năng chống viêm và chứa nhiều Vitamin, nên ngoài việc dưỡng da, Aloe Vera Gelly còn có tác dụng tốt khi da bị bỏng, cháy nắng và bị thương. Nhất là lúc vừa bị bỏng xong, gel mát này làm dịu dược chỗ bỏng ngay lập túc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s